nem deluxe

Nệm Deluxe

Giảm 20% trên giá bán công bố!

Nệm DORUFOAM được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên trồng tại Nông trường cao su Đồng Phú. Độ bền cao, giá thành rẻ!

Mã: N02 Danh mục: Từ khóa: , ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

–    Nệm cao su thiên nhiên DORUFOAM sản xuất trên dây chuyền công nghệ được chuyển giao từ Malaysia với các máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Đức Với quy trình sản xuất khép kín từ khâu chọn giống- trồng trọt – khai thác – chế biến mủ ly tâm từ Công Ty Cổ Phần Cao Su Đồng Phú – công ty mẹ và cho ra các sản phẩm nệm- gối DORUFOAM từ Công Ty Cổ Phần Cao Su Kỹ Thuật Đồng Phú – công ty con đảm bảo luôn mang đến chất lượng tốt nhất và sự an tòan tuyệt đối cho người tiêu dùng.

–     Sản phẩm được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên.
–    Các sản phẩm nệm – gối với cấu trúc từ hàng triệu bọt khí li ti tạo sự thông thoáng khi nằm, độ đàn hồi tốt, giúp cho lưng ở tư thế ổn định và không đau lưng, nhẹ nhàng ru êm giấc ngủ của bạn.
–     Đặc biệt không sử dụng mùi nhân tạo.
–     Với cấu tạo 2 mặt lổ, tạo ra sự khác biệt khi sử dụng.
–    Với đặc tính ưu việt của cao su thiên nhiên, nệm DORUFOAM mang đến giấc ngủ ngon, không ảnh hưởng bởi sự trăn trở của người bên cạnh.
–     Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.
–   Sản phẩm đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn MS 679:1999 do viện RRIMCORP, một trong những viện cao su hàng đầu thế giới cấp.

–     Có nhiều quy cách để lựa chọn .

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Nệm Deluxe”

Đang cập nhật nội dung

Cảm ơn quý khách đã viếng thăm trang web.

Hiện tại, chúng tôi đang trong quá trình hoàn thiện website, nên chắc chắn sẽ không khỏi thiếu sót, rất mong quý khách thông cảm bỏ qua.

ĐÓNG