11 %
bluestone JEB-6585S

Máy ép trái cây Bluestone JEB-6585S

2.950.000 VNĐ 2.620.000 VNĐ

Mã: JEB-6585S Danh mục: Từ khóa: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Máy ép trái cây Bluestone JEB-6585S với ống dẫn rộng cho phép bạn ép nhiều loại trái cây khác nhau mà không cần tách thành nhiều miếng nhỏ; bên cạnh đó, công suất 900W cùng số vòng quay cực đại 18000 vòng/phút cho hiệu suất ép đạt mức tối đa với độ nhuyễn vượt trội và thời gian hoàn tất chỉ tính bằng giây. Ngoài ra, cùng với vỏ máy bằng thép không gỉ, máy ép cho phép bạn dễ dàng tháo lắp từng bộ phận dễ dàng, điều này rất thuận tiện cho chị em khi vệ sinh máy sau khi sử dụng. Hãy sử dụng máy ép trái cây Bluestone JEB-6585S để cảm nhận hương vị nước ép tinh khiết hơn nhờ chức năng tách bọt và bộ lọc siêu nhuyễn.
bluestone JEB-6585S
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Máy ép đa năng
Bluestone JEB-6585S thuộc dòng sản phẩm chuyên nghiệp với chức năng 2 trong 1, vừa ép trái cây và vắt cam.
Thiết kế độc đáo
Phần ống thực phẩm rộng kết hợp với công suất mạnh giúp ép được nhiều nước trái cây hơn. Bộ lọc siêu nhuyễn bằng thép không gỉ, siêu bền và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, máy còn tích hợp tính năng 2 tốc độ điều khiển, thích hợp cho nhiều loại trái cây khác nhau, để có được chất lượng nước ép ngon nhất.
Hương vị nước ép tinh khiết
Với thiết kế bộ phận tách bọt trong ca chứa nước ép và bộ lọc siêu nhuyễn bằng thép không gỉ, bạn được thưởng thức những ly nước ép tinh khiết và đậm đà hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Máy ép trái cây Bluestone JEB-6585S”

Đang cập nhật nội dung

Cảm ơn quý khách đã viếng thăm trang web.

Hiện tại, chúng tôi đang trong quá trình hoàn thiện website, nên chắc chắn sẽ không khỏi thiếu sót, rất mong quý khách thông cảm bỏ qua.

ĐÓNG