Máy đánh trứng Panasonic PADR-MK-GH1WRA

25 %
may-danh-trung-panasonic-padr-mk-gh1wra-trang-3785-1304501-1-zoom

Máy đánh trứng Panasonic PADR-MK-GH1WRA

1.050.000 VNĐ 785.000 VNĐ

Mã: MK-GH1WRA Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Giới thiệu sản phẩm Máy đánh trứng Panasonic PADR-MK-GH1WRA

Máy đánh trứng Panasonic PADR-MK-GH1WRA được trang bị công suất 200W cùng 5 tốc độ khác nhau giúp việc đánh trứng của bạn trở nên đơn giản hơn. Với thiết kế gọn nhẹ, máy đánh trứng Panasonic PADR-MK-GH1WRA có thể tháo rời dễ dàng, giúp việc lau chùi, vệ sinh máy được dễ dàng hơn. Máy đánh trứng Panasonic PADR-MK-GH1WRA là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bếp tiện nghi của gia đình bạn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Công suất 200W
Với mức công suất 200W không những giúp bạn đánh trứng nhanh, nhuyễn, mịn.

Máy trang bị 5 tốc độ
Máy được trang bị 5 tốc độ khác nhau, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ thích hợp trong quá trình sử dụng, với chế độ tăng cường tốc độ, thích hợp với những hỗn hợp khó xử lý.

Hai bộ dụng cụ bằng inox
Sản phẩm có 2 que đánh bằng Inox, không rỉ sét, ra ten đảm bảo chất lượng, vệ sinh cho hỗn hợp trứng, kem. Máy được dùng để trộn, nhào các loại bột, đánh kem, đánh trứng và loại thực phẩm khác.

Thiết kế gọn nhẹ
Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, tay cầm chắc chắn, không bị mỏi tay khi sử dụng lâu và dễ dàng tháo rời, thuận lợi trong việc vệ sinh và cất giữ.

THÔNG TIN NHÃN HIỆU

Tập đoàn Panasonic có trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản, là nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong việc chế tạo và phát triển các thiết bị điện tử đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng, doanh nghiệp và công nghiệp.Panasonic đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1996 với việc thành lập nhà máy đầu tiên Panasonic AVC Networks Vietnam (PAVCV) tại thành phố Hồ Chí Minh. Theo thời gian, Panasonic đã nhanh chóng mở rộng hoạt động kinh doanh khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Panasonic thể hiện cam kết trong hoạt động cung cấp sản phẩm và dịch vụ, dựa trên những ý tưởng làm phong phú cuộc sống và góp phần vào việc phát triển xã hội. Thông qua những ý tưởng sáng tạo và giá trị, sản phẩm của Panasonic hướng đến mục tiêu làm giàu cuộc sống và đóng góp cho sự phồn vinh của xã hội trên khắp thế giới.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Máy đánh trứng Panasonic PADR-MK-GH1WRA”

Đang cập nhật nội dung

Cảm ơn quý khách đã viếng thăm trang web.

Hiện tại, chúng tôi đang trong quá trình hoàn thiện website, nên chắc chắn sẽ không khỏi thiếu sót, rất mong quý khách thông cảm bỏ qua.

ĐÓNG