22 %
5411989bep_dien_quang_gl_2006__1

Bếp Điện Quang Gali GL_2006

870.000 VNĐ 680.000 VNĐ

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bếp điện quang Gali GL-2006 là sự lựa chọn tốt cho bà nội trợ, với tính năng điều khiển đơn giản nhưng đáp ứng đầy đủ các chức năng và nhu cầu sử dụng hằng ngày của bà nội trợ. Bếp sử dụng mặt kính Ceramic, khung bằng nhựa an toàn, mang lại độ bền và hiệu suất cao cho sản phẩm.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Chất liệu cấu tạo nên sản phẩm.
– Chất liệu ceramic cao cấp chịu được sốc nhiệt cao mà không bị nứt vỡ, đồng thời cũng dễ dàng khi vệ sinh. Sau khi sử dụng, bạn chỉ cần để cho bếp nguội và dùng khăn ướt để lau sạch vết dầu mỡ.
– Thân bếp bằng nhựa nguyên chất chịu nhiệt, chịu lực đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
– Bếp điện quang sử dụng công nghệ đốt nóng bằng sợi Volfram siêu bền, truyền trực tiếp từ mặt bếp lên dụng cụ nấu, không tạo khói và an toàn.

Chức năng nấu thông minh và an toàn.
– Bếp điều khiển bằng mạch điện tử, sử dụng dễ dàng. Bên cạnh đó Bếp điện quang GALI GL-2006 không kén dụng cụ nấu, sử dụng được với tất cả các loại dụng cụ nấu với mọi chất liệu khác nhau.
– Bếp sẽ tự động ngắt khi quá nhiệt và có hệ thống bảo vệ an toàn về điện.

Hiệu suất sử dụng cao.           
– Bếp điện quang GALI   GL-2006 có công suất 2000W, sức nóng tập trung ở trung tâm bếp, không lan tỏa xung quanh giúp tiết kiệm điện và nâng cao hiệu suất sử dụng.

Không kén dụng cụ nấu.
– Sử dụng được với tất cả các loại dụng cụ nấu với mọi chất liệu khác nhau như: thùy tinh, nhôm, gang, inoc, sứ.., không kén xoong nồi như bếp từ.

Thông số sản phẩm
Nguồn điện: 220V/50Hz
Công suất: 2000W
Mặt bếp: Ceramic cao cấp
Vỏ bếp: Nhựa nguyên chất chịu nhiệt.
Trọng lượng nấu: ≤ 4kg.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Bếp Điện Quang Gali GL_2006”

Đang cập nhật nội dung

Cảm ơn quý khách đã viếng thăm trang web.

Hiện tại, chúng tôi đang trong quá trình hoàn thiện website, nên chắc chắn sẽ không khỏi thiếu sót, rất mong quý khách thông cảm bỏ qua.

ĐÓNG