35 %
bep-dien-doi-gali-gl-2003-thuong-hieu-viet-4

Bếp điện đôi Gali GL-2003

790.000 VNĐ 510.000 VNĐ

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

CHI TIẾT BẾP ĐIỆN GALI GL-2003

Để nấu các món ăn ngon mỗi ngày một cách tiết kiệm và an toàn, các bà nội trợ luôn có xu hướng lựa chọn bếp điện thay cho bếp ga. Bếp điện đôi  GL-2003 với kiểu dáng sang trọng tạo bởi bề mặt nấu bằng mâm đúc và tích hợp mạch ổn định nhiệt giúp tiết kiệm điện cũng như tăng cường tính an toàn khi sử dụng, sản phẩm không những mang đến hiệu quả nấu ăn cao mà còn mang tính kinh tế, phù hợp với mọi gia đình .

TÍNH NĂNG NỔI BẬT SẢN PHẨM

Chất liệu bền, thiết kế chắc chắn và an toàn khi sử dụng.

Bề mặt bếp làm bằng thép chịu lực, bên ngoài sơn tĩnh điện chịu nhiệt mầu xám, chống ăn mòn và chống rỉ sét. Kiểu dáng sang trọng, điều chỉnh nhiệt bằng nút xoay linh hoạt từ 0 đến 2700 C rất tiện lợi và sử dụng dễ dàng. Bộ phận đốt nóng dạng mâm nhiệt, giữ nóng tốt, cách điện tuyệt đối và an toàn khi sử dụng.

Hiệu suất sử dụng cao.

Bếp điện GALI: GL-2003 có công suất 2250W, có bộ phận ổn định nhiệt giúp tiết kiệm điện và tăng hiệu suất sử dụng của bếp.

Thông số sản phẩm

Nguồn điện: 220V/50Hz

Công suất: 2250W

Trọng lượng nấu: ≤ 3Kg

Mạch ổn định nhiệt: có.

Sản phẩm bao gồm: bếp, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành 12 tháng.

Đặc điểm đính kèm sản phẩm:

Bề mặt bếp làm bằng thép chịu lực, bên ngoài sơn tĩnh điện chịu nhiệt mầu xám, chống ăn mòn và chống rỉ sét. Kiểu dáng sang trọng, điều chỉnh nhiệt bằng nút xoay linh hoạt từ 0 đến 2700C,  cấu tạo một bếp lớn, một bếp nhỏ, bộ phận đốt nóng dạng mâm nhiệt giữ nóng tốt, cách điện tốt và an toàn khi sử dụng.Công suất 2250W/220V/50Hz, có bộ phận ổn định nhiệt giúp tiết kiệm điện và tăng hiệu suất sử dụng của bếp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Bếp điện đôi Gali GL-2003”

Đang cập nhật nội dung

Cảm ơn quý khách đã viếng thăm trang web.

Hiện tại, chúng tôi đang trong quá trình hoàn thiện website, nên chắc chắn sẽ không khỏi thiếu sót, rất mong quý khách thông cảm bỏ qua.

ĐÓNG