31 %
ban-ui-kho-panasonic-ni-317txra-trang-phoi-xanh-4649-0590301-1-zoom

Bàn ủi khô Panasonic NI-317TXRA

399.000 VNĐ 275.000 VNĐ

Mã: NI-317TXRA Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Giới thiệu sản phẩm Bàn ủi khô Panasonic NI-317TXRA (Trắng phối xanh)

Là một người nội trợ đảm đang, bạn thường xuyên ủi những áo quần cho bản thân, chồng con, và người thân, chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến việc có một chiếc bàn ủi thực sự giúp bạn cách hiệu quả trong việc này. Chiếc bàn ủi khô Panasonic PABU-NI-317TVTRA chắc chắn sẽ là một chọn lựa mà bạn ưu tiên nghĩ đến. Bởi ngoài những tính năng bình thường của một chiếc bàn ủi, thì chiếc bàn ủi khô Panasonic PABU-NI-317TVTRA còn có bề mặt chống dính cho phép bạn ủi hầu hết mọi loại vải hiện có trên thị trường. Hệ thống đèn báo nhiệt độ của chiếc bàn ủi khổ Panasonic PABU-NI-317TVTRA cho phép bạn theo dõi nhiệt độ tương thích với loại vải mà bạn đang ủi, giúp bạn tránh làm hư hỏng bộ trang phục hay phụ kiện của mình. Hãy là một người phụ nữ đảm đang với chiếc bàn ủi khô Panasonic PABU-NI-317TVTRA ngay từ hôm nay.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế nhỏ gọn
Chiếc bàn ủi khô Panasonic PABU-NI-317TVTRA có thiết kế gọn nhẹ, giúp bạn đỡ tốn sức nhiều trong khi ủi, đồng thời, giúp bạn dễ dàng mang theo khi đi du lịch.

Bề mặt ủi chống dính
Chiếc bàn ủi khô Panasonic PABU-NI-317TVTRA với công nghệ chống dính, chắc chắn sẽ giúp bạn tránh được những lúc để quên khi ủi gây nhám và dính bề mặt ủi cho các lần sau.

Hệ thống đèn báo nhiệt độ
Chiếc bàn ủi khô Panasonic PABU-NI-317TVTRA có trang bị hệ thống báo nhiệt độ tương ứng với từng loại vải mà bạn đang ủi, giúp bạn tránh được những tổn thất do sai nhiệt độ.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

– Đèn báo nhiệt độ
– Nhiều mức chỉnh nhiệt độ
– Dây không bị rối khi dùng
– Bàn ủi khô
– Công suất 1000W.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Be the first to review “Bàn ủi khô Panasonic NI-317TXRA”

Đang cập nhật nội dung

Cảm ơn quý khách đã viếng thăm trang web.

Hiện tại, chúng tôi đang trong quá trình hoàn thiện website, nên chắc chắn sẽ không khỏi thiếu sót, rất mong quý khách thông cảm bỏ qua.

ĐÓNG